Hướng dẫn thiết kế biệt thự theo tầng

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự theo tầng theo xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn thiết kế biệt thự theo tầng
Ảnh: Hướng dẫn thiết kế biệt thự theo tầng
Đến với công ty thiết kế biệt thự chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế biệt thự theo tầng theo nhiều phong cách khác nhau và phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay. Ngoài ra, khi tiến hành quy trình triển khai thiết kế biệt thự theo tầng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp nhất cho ngôi nhà theo phong thủy. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Thiết kế biệt thự 1 tầng

Nhu cầu sử dụng các kiểu biệt thự 1 tầng ngày càng cao, nhiều là đối với những không gian có diện tích đất rộng. Người ta thường kết hợp không gian biệt thự 1 tầng với khu sân vườn và thiên nhiên xung quanh để tạo không gian mở.

2. Thiết kế biệt thự 2 tầng

Đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng, khi thực hiện các dự án thiết kế biệt thự 2 tầng của khách hàng, chúng tôi thường trọng tâm vào công năng sử dụng của các phòng chức năng trong căn biệt thự.

3. Thiết kế biệt thự 3 tầng

Khi tiến hành thiết kế biệt thự 3 tầng cần đặc biệt chú ý đến kết cấu của công trình bởi càng lên cao thì kết cấu càng phải chắc chắn để tăng tính chịu lực tốt.

4. Thiết kế biệt thự 4 tầng

Đối với các biệt thự 4 tầng trở lên, chúng tôi đều phân tách kiến trúc rõ ràng để mẫu thiết kế biệt thự đẹp của bạn không quá thiên về dáng dấp nhà cao tầng mà nó vẫn là một căn biệt thự đúng nghĩa.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết kế biệt thự tầng phù hợp. Bên cạnh đó,, nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự cổ, thiết kế biệt thự Pháp... có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkebietthu.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Dich vu tu van thiet ke biet thu theo tang theo xu huong thiet ke biet thu moi nhat hien nay Huong dan thiet ke biet thu theo tang


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét